Giới thiệu công ty

1.  Sự hình thành phát triển 

     CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỆT TUẤN (VITECHCO CO.,LTD) được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0102021563 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư - Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29 tháng 07 năm 2005 với số vốn điều lệ là 3.000.000.000 VNĐ.
Ngay từ khi thành lập VITECHCO CO.,LTD không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản ( 100% cán bộ công nhân viên có trình độ Đại Học, Cao Đẳng).

Chúng tôi được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng với những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình công tác nên khi thành lập VITECHCO CO.,LTD xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh công nghệ cao,  đa ngành - đa nghề, đa lĩnh vực song song với việc ổn định, phát triển bền vững các loại hình dịch vụ sẽ mang đến sự phồn vinh ổn định. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, VITECHCO CO.,LTD chọn kinh doanh thiết bị tin học, phần mềm có bản quyền, điện tử viễn thông, máy văn phòng, cung cấp dịch vụ tin học, tư vấn và cung cấp các giải pháp tích hợp, sản xuất kinh doanh phần mềm tin học là các ngành kinh doanh chủ đạo.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay VITECHCO CO.,LTD đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất các sản phẩm phẩn mềm, sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị máy văn phòng và cung cấp dịch vụ giải pháp tích hợp hệ thống thông tin, cung cấp thiết bị và dịch vụ điện tử viễn thông… Dần trở thành công ty cung cấp thiết bị, phần mềm bản quyền, giải pháp tin học, giải pháp viễn thông hàng đầu và hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, đa quốc gia.

2.  Lĩnh vực hoạt động kinh doanh
 -   Kinh doanh Sản phẩm trí tuệ (phần mềm có bản quyền)
 -   Cung cấp thiết bị tin học, thiết bị chuyên dụng phục vụ siêu thị, Shop, nhà hàng.
 -   Sản xuất, phát triển phần mềm, Thiết kế Website . . .
 -   Cung cấp các dịch vụ tin học, tư vấn và cung cấp giải pháp tích hợp công nghệ thông tin.
 -   Sản xuất lắp ráp sửa chữa thiết bị tin học, điện tử viễn thông
 -   Đào tạo ngoại ngữ, tin học.
 -   Sản xuất, mua bán vật tư máy móc thiết bị ngành in.

3.  Mục tiêu định hướng và thành tựu
*   Mục tiêu
Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Điện tử - Viễn thông tại Việt Nam, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.
Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.
 Cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất tối ưu hoá nhất tới khách hàng cuối như ( Bảo hành sản phẩm phần cứngtại nơi sử dụng trong suất thời gian bảo hành.


* Định hướng phát triển: 
“ VITECHCO CO.,LTD Lấy tiêu chí " TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phát triển bền vững ”


- Để hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của VITECHCO CO.,LTD
- Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.
- Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
- Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
- Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
- Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hoá, xây dựng vững chắc các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.
- Đầu tư nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp. Gia công và đóng gói phần mềm.

*   Thành tựu
Hiện chúng tối đang là nhà phân phối, đại lí và đối tác uy tín của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Microsoft , Autodesk, IBM, Symantec, Casio, Emerson, Metrologic, McAfee, HP-Compaq, Adobe, Alt-N Technologies (Mdaemon), SPSS, Cinema 4D, UltraEdit, Mastercam, SolidCam, SolidWorks, Oracle, Lotus, Autodesk, Corel, Novell, Trend Micro, CheckPoint, RedHat, WinRAR, Acronis, Cissco, Dlink, Sato, Samsung, LG, Panasonic, Birch, CSI, Canon, Dell, Kaspersky, Bitdefender, Acer, Intel, Sony, Misubitshi, Gigabyte, Kingston và nhiều hãng khác ...

 

VITECHCO CO.,LTD " PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI "Đang nạp...